Xây dựng cơ bắp theo cách tự nhiên với Sâm Maca Peru

Sâm Maca với GYM, Yoga và các vận động viên thể thao

Xây dựng cơ bắp theo cách tự nhiên với sâm Maca

          Một trong những xu hướng mà chúng tôi nhận thấy với tư cách là chuyên gia về Maca của Peru là chúng tôi đang bán ngày càng nhiều sản phẩm Maca cho những người tập thể hình và vận động viên quan tâm đến các sản phẩm tự nhiên. Chúng tôi bắt đầu hỏi khách hàng của mình và thực hiện nghiên cứu về lợi ích của bột sâm maca đối với thể hình, tập thể dục và thành tích thể thao và muốn chia sẻ thông tin đó tại đây.maca thể hình

          Nói chung, chúng tôi đã phát hiện ra rằng có một số bằng chứng mạnh mẽ về Maca cho thể hình , với những vận động viên và vận động viên thể hình tự nhiên cực kỳ thành công, những người sử dụng bột Maca và viên nang Maca như một phần trong chương trình tập luyện của họ và ca ngợi về kết quả họ nhận được. Đây là những người đàn ông và phụ nữ quan tâm đến việc đạt được kết quả sức khỏe vượt trội và quan tâm đến việc tạo ra những kết quả này một cách tự nhiên, không sử dụng hóa chất, steroid, doping hoặc các kỹ thuật đáng ngờ khác. Chúng tôi hoan nghênh những người tiên phong này và ở cuối bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số câu chuyện của họ.

Maca Lepidium meyenii siêu thực phẩm được tìm thấy trong các chất bổ sung thể hình tự nhiên

          Nhìn vào một số chất bổ sung thể hình tự nhiên tốt nhất trên thị trường, chúng tôi đã phát hiện ra một số thành phần phổ biến đối với hầu hết chúng. Hạt gai dầu hoặc bột hạt gai dầu xuất hiện trong nhiều loại vì nó có tỷ lệ protein cực cao – 24% tính theo trọng lượng. Các thành phần phổ biến khác là protein gạo và quả Goji.

          Điều thú vị là trong số các chất bổ sung mà chúng tôi đã nghiên cứu, chỉ có Bột Maca được tìm thấy trong tất cả chúng. Khi xem xét kỹ hơn các chi tiết dinh dưỡng của Maca, chúng tôi phát hiện ra rằng có một lý do rất chính đáng cho điều đó.

Tại sao những người tập thể hình tự nhiên lại yêu thích bột Maca từ Peru

Chúng tôi đã phát hiện ra 6 lý do chính tại sao những người quan tâm đến việc xây dựng cơ thể của họ sử dụng và giới thiệu Bột Maca một cách tự nhiên.

  1. Maca tăng năng lượng một cách cân bằng – Hãy đối mặt với thực tế, nếu bạn muốn cơ thể săn chắc, bạn phải tập thể dục và vận động và để làm được điều đó, bạn cần năng lượng. Một trong những đặc tính của Maca là nó tăng cường năng lượng, nhưng nó làm như vậy một cách cân bằng, không giống như caffein, carbohydrate hoặc đường. Điều này giúp bạn tăng sức chịu đựng và sức chịu đựng của cơ bắp, cho phép bạn tập luyện lâu hơn và cường độ cao hơn. Thật thú vị, tăng cường năng lượng là một trong những lý do khiến người dân bản địa ở vùng Andes của Peru sử dụng Maca theo truyền thống. Ở độ cao lớn, nơi khan hiếm oxy, Maca hỗ trợ phục hồi cơ bắp nhanh hơn và tăng sức chống chịu với các điều kiện khắc nghiệt của khí hậu.
  2. Maca có một nguồn protein chất lượng tốt – Bột Maca chứa 4 gam protein mỗi muỗng canh. Có một số tranh luận giữa những người tập thể hình tự nhiên về việc một người nên có bao nhiêu protein hàng ngày, nhưng mức trung bình được khuyến nghị là khoảng 1,5 gram cho mỗi 1 KG trọng lượng cơ thể. Ví dụ, nếu bạn nặng 60 KG, bạn sẽ dùng 90 gam protein hoặc hơn. Con số đó dựa trên protein động vật, cơ thể khó hấp thụ hơn. Người tập thể hình ăn chay cần tiêu thụ ít protein hơn vì cơ thể phân hủy protein thực vật dễ dàng hơn. Maca, mặc dù gần như không có số lượng cao như hạt gai dầu, nhưng thực sự là một nguồn protein thuần chay chất lượng cao. Nếu bạn chỉ dùng 2 muỗng canh mỗi ngày, bạn đã nhận được 2-3 gam protein bên cạnh những lợi ích khác của Maca.
  3. Maca là chất đồng hóa – Bản thân từ “đồng hóa” có nghĩa là “xây dựng cơ bắp” và đó là điều mà Maca giúp thực hiện. Một số vận động viên thể hình tự nhiên mà chúng tôi nghiên cứu đã chứng thực điều này. Jeff Anderson của naturalbodybuildingtips.com nói: “Ngày của tôi luôn bắt đầu bằng một ly protein shake. Điều này thường bao gồm một nguồn protein chay như gạo, hạt đậu hoặc protein cây gai dầu, hoặc một số kết hợp của cả ba. Trộn 30-40 gam protein trong 8 oz nước cốt dừa hữu cơ và 8-12 oz nước. Tôi cũng thêm một quả chuối, một ít quả mọng đông lạnh hỗn hợp, một muỗng canh ca cao và 2 muỗng canh bột maca để tăng testosterone một cách tự nhiên nhằm xây dựng nhiều cơ bắp hơn.”
  4. Maca cân bằng nội tiết tố cho cả nam và nữ – Maca hoạt động như một chất thích nghi, có nghĩa là nó thích nghi với nhu cầu của một cơ thể cụ thể dựa trên tình trạng sức khỏe và giới tính. Cả nam giới và phụ nữ đều có thể hưởng lợi từ việc dùng Maca để tăng hiệu suất thể thao và thể hình vì nó kích thích sản xuất mức độ cân bằng của các hormone thích hợp: testosterone cho nam giới và estrogen cho phụ nữ. Điều đó làm cho Maca trở nên độc nhất trong số tất cả các chất bổ sung để xây dựng cơ bắp.
  5. Maca làm giảm kích thước của tuyến tiền liệt – Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng Maca đỏ đặc biệt làm giảm kích thước của tuyến tiền liệt. Điều này tất nhiên là quan trọng đối với những người đàn ông lớn tuổi. Nhưng nó cũng quan trọng đối với bất kỳ nam giới nào đã từng thử bất kỳ loại steroid nào. Steroid phóng to tuyến tiền liệt, có thể dẫn đến một số hậu quả đe dọa tính mạng. Dùng Maca đỏ dường như để khắc phục tình hình.
  6. Maca thích hợp cho người tập thể hình thuần chay và thực phẩm thô – Có một số vận động viên thể hình tự nhiên thành công đáng kinh ngạc, những người đã tạo ra sức mạnh của họ hoàn toàn thông qua thực phẩm thuần chay thực phẩm thô. Maca chất lượng, giống như của chúng tôi, luôn thuần chay (trừ khi ở dạng viên nang gelatin) và thô (không được xử lý bằng nhiệt) ngoại trừ Maca Gelatin hóa.

Maca có thực sự hoạt động như một chất bổ sung để tăng cơ bắp không

bột đỏ.jpg

          Mặc dù Maca đã được sử dụng trong hơn 2000 năm từ thời các chiến binh Inca, những người đã sử dụng nó để huấn luyện và chuẩn bị cho trận chiến, nhưng nó chỉ được biết đến bên ngoài Peru vào những năm 1980. Kể từ đó, các vận động viên thể hình và vận động viên tự nhiên đã sử dụng nó trong quá trình tập luyện của họ. Dưới đây là một vài ví dụ:

  • Stephen Alrin (hay còn gọi là Thor Bazler), tác giả của “Sức mạnh thô – Sức mạnh của thực phẩm thô, siêu thực phẩm và sức mạnh xây dựng và cơ bắp tự nhiên” đã sử dụng Maca trong nhiều năm và đưa nó vào tất cả các chất bổ sung thể hình thực phẩm thô tự nhiên của mình.
  • Mike Adams, Health Ranger của www.naturalnews.com nói điều này về Maca: “Nhiều vận động viên thể hình sử dụng sức mạnh tự nhiên của củ Maca, thay vì steroid nhân tạo. Maca tự nhiên kích thích cơ thể sản xuất testosterone và nó mang lại kết quả rõ rệt trong các môn thể thao sức mạnh và sức bền.
  • Peter Ragnar , người đã thực hiện nhiều kỳ tích về sức mạnh đẳng cấp thế giới với tư cách là một người ăn chay thuần 100%, nói với chúng tôi rằng anh ấy đã đạt được những thành tựu to lớn về sức mạnh khi sử dụng Maca và bột hạt cây gai dầu.
  • Cuối cùng là Bijan Anjomi, người đã giành được danh hiệu “Mr. Vũ trụ – Phân chia tự nhiên” ba lần – vào các năm 1993 và 1994 ở độ tuổi 51 và 52 – – và cuối cùng vào năm 2003 ở tuổi 60, đã làm như vậy với tư cách là người ăn chay trường và dùng Maca.

Maca hiện cũng đang trở thành xu hướng chủ đạo. Đây là những gì Tiến sĩ Oz đã nói về nó trên trang web của Oprah Winfrey:

          “Ở những đỉnh núi cao, người dân bộ lạc Peru lấy năng lượng bằng cách hút cây maca (Lepidium meyenii). Loại rau có hình củ cải hoặc củ cải này thuộc họ cải đã được sử dụng làm thực phẩm và thuốc, để thúc đẩy sức chịu đựng và cải thiện năng lượng, sức sống, khả năng tình dục và thậm chí cả khả năng sinh sản. Dữ liệu về tác dụng tăng năng lượng của nó có vẻ mạnh mẽ, nhưng tác dụng phụ được báo cáo là chứng mất ngủ. Nó có thể được mua ở dạng bột tại nhiều cửa hàng (Whole Foods, v.v.) hoặc từ các đại lý có uy tín trên Internet. Một thìa cà phê duy nhất (đó là liều lượng trong các nghiên cứu) có thể được thêm vào đồ uống xay sinh tố, bánh kếp và các sản phẩm thực phẩm khác. Chiếc thìa cà phê giúp bạn hoạt động cả ngày.”

          Một lưu ý khác: nếu bạn thấy mình bị thu hút bởi Maca vì tác dụng tăng cường sinh lực của nó, cơ thể bạn có thể đang cố nói với bạn điều gì đó. Thiếu sắt là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến mệt mỏi và suy nhược. Maca chỉ chứa khoảng 23% RDA với liều lượng tiêu chuẩn của chúng tôi. Bác sĩ có thể thực hiện một xét nghiệm đơn giản để xác định xem bạn có bị thiếu sắt hay không. Chất bổ sung sắt có thể giúp đưa mức độ của bạn trở lại đúng hướng.

Cần bao nhiêu Maca cho thể hình Maca tự nhiên

   Mỗi ngày bạn có thể dùng 10g Maca hoặc 2 gói Nước sâm maca thảo mộc là đủ để cho thể hoạt động với một thể hình lành mạnh

macasignature-copy.jpg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *