ROYAL D’INCA

RƯỢU SÂM MACA & THẢO MỘC (RƯỢU NHÂN SÂM & THẢO MỘC)

     Từ dòng sâm Maca Peru nhập khẩu từ Châu Mỹ và các thảo mộc tự nhiên quý Đông Á, bằng công thức sản xuất bí truyền có áp dụng công nghệ hiện đại. Dòng rượu từ tinh chất Nhân Sâm & Thảo Mộc mang thương hiệu Royal D’Inca tuyệt hảo ra đời.

 

Giấy phép sản xuất rượu thủ công cho mục đích kinh doanh.

     Sâm Maca còn được ví như là Quốc bảo của Peru, nhân sâm của chiến binh da đỏ Inca huyền thoại. Ngày nay thế giới biết tới sâm Maca với những công dụng về sức khỏe vô cùng độc đáo và ứng dụng rất nhiều trong sản xuất dược phẩm và thực phẩm cho sinh lý, sức khỏe và sắc đẹp. Công dụng của sâm Maca và các thảo mộc khác được biết đến như cân bằng hormone cần bằng cơ thể, cải thiện sinh lý, sinh sản nam nữ giới, cung cấp acid amin, vitamins và khoáng chất chống suy nhược, cải thiện nội tiết, tăng sức khỏe cơ bắp xương khớp và thần kinh trí não đồng thời cân bằng huyết áp của cơ thể.

Vị rượu ngọt thanh, đắng rất nhẹ của thảo mộc và khi đã uống có cảm giác ấm nóng ban đầu nhưng càng uống càng êm và rất vào. Rượu nền được khử tốt kèm theo hương vị thơm quyến rũ có một không hai tại Việt Nam. Khi có Royal D’Inca thì công việc tiếp khách là một niềm vui vì Rượu mang tới sự thoải mái và mang tới sức khỏe và sự thành công cho cả chủ và khách, Có thể nói Royal D’Inca là “Rượu quý tác duyên lành” chuyên tác hợp những mối lương duyên tốt lành bền vững cho sự nghiệp của thực khách.

Với quy trình sản xuất khép kín bằng công nghệ hiện đại từ Châu Âu và được sự tư vấn từ Tiến sĩ Nguyễn Thị Ngoan hiện đang công tác tại Viện hóa học trực thuộc Viện Hàn Lâm Khoa Học và Công nghệ Việt nam (VAST). Bà là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sinh hóa và dược phẩm của Viện nên quý khách luôn an tâm về sản phẩm và chất lượng.

Rượu gạo nếp được chưng cất theo phương thức truyền thống, men thuốc bắc. Giọt rượu thơm lừng làm dẫn xuất và hòa quyện với tinh túy quý giá đang ẩn mình bên trong các loại nhân sâm & thảo mộc qua thời gian nó mang đến những hương vị diệu kỳ làm mê đắm lòng người. Khi thưởng thức rồi sẽ nhớ mãi và lưu luyến như câu ca “Người ơi Người ở đừng về!” của xứ quan họ.

Rượu Royal D’Inca được sản xuất từ những dòng sâm Maca & thảo mộc nên có công dụng là: Mạnh gân cốt, ăn ngon ngủ được, lưu thông máu huyết, tăng miễn dịch, giúp bổ thận, tráng dương, hỗ trợ sinh lý nam và nữ, tăng cường sinh lực, ngăn suy nhược cơ thể, cải thiện trí nhớ và sự minh mẫn.

Sản phẩm được chứng nhận đầy đủ về vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của bộ y tế và nông nghiệp và sự giám sát của cơ quan quản lý thực phẩm địa phương. Royal D’Inca cũng được đăng ký lưu hành trên thị trường theo đúng quy định của pháp luật hiện hành.

Royal D’Inca– Rượu Sâm Maca (Inca) & thảo mộc cho sức khỏe  thành công!

Giảm giá!
Giảm giá!
330.000 750.000 

Bột Maca (lepidium meyenii)

SÂM BỘT MACA PERU ĐỎ (LEPIDIUM MEYENII)

500.000 1.150.000 

Bột Maca (lepidium meyenii)

SÂM BỘT MACA PERU ĐEN (LEPIDIUM MEYENII)

670.000 1.650.000 

Maca Peru vàng cho sức khỏe

HỘP SÂM CỦ MACA PERU VÀNG (LEPIDIUM MEYENII)

800.000 1.600.000