Tăng trưởng đường cong và mông (vòng 3) bằng Maca Peru

Giới thiệu

Câu hỏi:   “Tôi cứ nghe nói về “mông củ maca”. Có thực sự đúng là dùng củ maca có thể làm cho mông của bạn to hơn không?” – Jeanie

Trong vài năm qua, chúng tôi đã nhận được hơn nhiều câu hỏi tương tự như câu hỏi trên. Có vẻ như cứ sau vài tháng lại có người xuất bản một bài đăng hoặc video cho thấy kết quả cong đạt được một phần nhờ thường xuyên sử dụng bột maca chất lượng cao. Thật không may, có rất nhiều sự cường điệu và nhầm lẫn về câu trả lời thực sự cho cái mà ngày nay chúng ta gọi là câu hỏi “mông maca”. Là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm từ sâm maca, đây là những gì chúng tôi đã học được về sự thật và những lầm tưởng, để trả lời cho câu hỏi của Jeanie. Bạn đang tìm cách cải thiện các đường cong của mình, có thể bằng cách sử dụng maca? Đọc để tìm hiểu cách tốt nhất để sử dụng sâm maca cho sự phát triển của đường cong, hông và mông.

  • Uống Maca có thực sự giúp tăng trưởng mông không?
  • Maca hoạt động như thế nào để hỗ trợ tăng trưởng cơ bắp khỏe mạnh
  • Dưới đây là một số ví dụ thực tế từ những khách hàng vui mừng với thành công của họ
  • Cách Sử Dụng Maca Để Làm Mông To Hơn
  • Maca nào là tốt nhất cho sự phát triển và đường cong của mông?
  • Tái bút không chỉ dành cho phái nữ

Uống Maca có thực sự giúp tăng trưởng mông không?

          Câu trả lời đơn giản cho câu hỏi này là “có, dùng một lượng sâm maca thường xuyên có thể giúp mông to hơn miễn là bạn kết hợp nó với các bài tập thể dục phù hợp.” Chúng tôi đã nghe phản hồi từ một số khách hàng của mình, bao gồm một số vận động viên thể hình tự nhiên, rằng sâm maca thực sự đã giúp tạo ra nhiều đường cong hơn. Có thể nào tất cả những gì đạt được là do tập thể dục chứ không phải maca? Chắc chắn là có thể, nhưng maca hoàn toàn có thể giúp ích và đây là lý do tại sao.

Maca hoạt động như thế nào để hỗ trợ tăng trưởng cơ bắp khỏe mạnhcách gốc maca hoạt động cho các đường cong

          Điều đầu tiên bạn nên hiểu về maca là nó là một loại thực phẩm chứ không phải thực phẩm bổ sung. Khi bạn dùng bột maca hữu cơ nguyên chất, được chứng nhận, bạn đang ăn một loại thực phẩm đã được trồng và sử dụng bởi những người sống ở vùng núi cao Andes trong hơn 2000 năm. Họ đã sử dụng nó vì lý do sức khỏe mà không có tác dụng phụ để tăng cường năng lượng một cách tự nhiên, cải thiện khả năng sinh sản và tăng sức chịu đựng khi sống trong điều kiện khắc nghiệt ở độ cao rất cao (12.000 feet trở lên).

          Maca là một cường quốc dinh dưỡng và cung cấp một lượng chất dinh dưỡng cao. Nó cũng là một loại thực phẩm thích nghi hỗ trợ cân bằng hormone và sức sống tối ưu cho bất kỳ ai thưởng thức nó.

          Để có được “mông maca” từ siêu thực phẩm này, đây là những điều bạn cần biết:

  1. Bột Maca ít calo và chất béo. Một khẩu phần hàng ngày gồm 3 muỗng cà phê chỉ chứa 35 calo và 1 gam chất béo. Điều đó có nghĩa là maca sẽ không thêm chất béo vào cơ thể bạn.
  2. Một khẩu phần maca hàng ngày chứa 4 gam protein sinh học khả dụng. Protein thực vật 100% tự nhiên này rất dễ tiêu hóa và đồng hóa cho cơ thể và là một lý do nó thường được tìm thấy trong các chất bổ sung thể hình tự nhiên.
  3. Maca nổi tiếng là một chất “đồng hóa” tự nhiên. Thực phẩm đồng hóa có chứa các hợp chất hữu ích trong việc xây dựng sợi cơ. Tất nhiên, nó chỉ hoạt động nếu bạn thực sự tập luyện các cơ bắp mà bạn muốn xây dựng. Nếu bạn làm điều đó, maca sẽ hỗ trợ sự phát triển lành mạnh của chúng.

          Vì mông chứa các cơ lớn nhất trong cơ thể (cơ mông lớn), nên một chương trình tập luyện được thiết kế có ý thức kết hợp với củ maca sẽ giúp bạn có được mông to hơn.

Một trong nhiều lợi ích của Maca là nó giúp cân bằng nội tiết tố. Điều đó có nghĩa là nó hỗ trợ mức estrogen lành mạnh, có liên quan rõ ràng đến việc tăng cường các đường cong của phụ nữ.

Đây là một số ví dụ thực tế từ khách hàng vui mừng với thành công của họ

Đầu năm 2021, Dana Marie (@knockoutdmarie), võ sĩ MMA/Brazil Jiu Jitsu và là người đam mê thể dục đã liên hệ với chúng tôi qua email sau.

          “Tên tôi là Dana Marie, và sau nhiều tuần sử dụng Maca. Tôi thậm chí không thể bắt đầu kể câu chuyện của mình mà không có nụ cười trên môi- và những người khác!!!!!! Tôi là võ sĩ MMA/Brazil Jiu Jitsu, + đam mê thể hình, 24 tuổi, với mục tiêu cuối cùng là đạt được cơ mông đầy đủ/cơ tròn/mạnh mẽ. Điều đó đã hoàn toàn xảy ra khi tôi tuân thủ chế độ ăn kiêng bao gồm cả Maca. Tôi có thể RAVE HÀNG GIỜ, tôi bị ám ảnh và những kết quả này TUYỆT ĐỐI điên rồ. Tôi bao gồm Bột Maca đen cao cấp , Viên nang + Chiết xuất trong thói quen hàng ngày của mình. Cùng với việc tập thể dục và chế độ ăn kiêng của tôi, tôi tin rằng kết quả cho thấy Maca hoạt động đáng kinh ngạc như thế nào.”

Cô ấy cũng gửi cho chúng tôi bức ảnh này, cho thấy kết quả bài đăng maca của cô ấy (ở bên phải):

Maca Root cho mông Kết quảRõ ràng, cô ấy vô cùng hạnh phúc và phấn khích với kết quả mà mình đã đạt được. Từ phản hồi của cô ấy và của nhiều người khác, chúng tôi chắc chắn tin rằng maca thực sự có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ “đường cong”. Điều đó nói rằng, hãy nhớ rằng Dana cũng viết rằng cô ấy sử dụng nó kết hợp với tập thể dục lành mạnh.

Một khách hàng khác gần đây đã viết cho chúng tôi như sau:

” Maca đỏ có vị rất ngọt nhưng bên trong sinh tố gồm chuối, bột ca cao và sữa hạnh nhân, THƠM NGON. Và maca mang lại cho tôi đường cong rõ hơn quanh vùng hông của tôi.. Nói chung là sản phẩm tuyệt vời và đáng giá.” – Ana

Cách Sử Dụng Maca Để Làm Mông To Hơn

Nếu bạn nghiêm túc về việc sử dụng sâm maca cho các đường cong, bạn sẽ phải làm việc với nó. Không có thần dược, kể cả maca. Điều tuyệt vời là maca sẽ giúp bạn cảm thấy hứng thú với công việc. Đó là bởi vì một trong những lợi ích chính của việc dùng nó là tăng cường năng lượng và sức sống.

Với sự gia tăng năng lượng, tâm trạng và hormone cân bằng từ phía bạn, việc đạt được mục tiêu của bạn sẽ là một công việc khó khăn—có thể bạn sẽ không cảm thấy quá khó khăn.

Đây là cách sử dụng Maca cho mông:bài tập mông maca

  •  Đảm bảo dùng bột Maca hữu cơ chất lượng cao, tươi và được chứng nhận. Cách tốt nhất để dùng thuốc là khi bụng đói chỉ pha với nước – điều này giúp thuốc được hấp thụ nhanh chóng và đầy đủ vào cơ thể.
  •  Nếu bạn có bất kỳ sự nhạy cảm nào về tiêu hóa, chúng tôi khuyên dùng Maca Gelatinized thay vì Maca thô.
  • Dùng đủ Maca để làm cho nó xứng đáng với thời gian của bạn. Vào những ngày nghỉ ngơi, chúng tôi khuyên dùng 1-2 thìa cà phê cho hầu hết mọi người và vào những ngày tập thể dục, chúng tôi khuyên dùng 2-4 thìa cà phê. Xem  hướng dẫn liều lượng maca đầy đủ của chúng tôi .
  • Kết hợp lượng Maca của bạn với các bài tập tập trung vào mông bao gồm: đi bộ trên đồi, ngồi xổm, cuộn chân và nâng chân.
  • Mong đợi để bắt đầu thấy kết quả trong vòng 4 tuần kể từ khi bắt đầu chương trình của bạn

Maca nào là tốt nhất cho sự phát triển và đường cong của mông?

Maca phát triển với nhiều màu sắc khác nhau, từ trắng đến xám/đen. Mỗi màu có một thành phần dinh dưỡng và sử dụng hơi khác nhau. (Điều quan trọng cần lưu ý là màu sắc nằm trên vỏ của maca, có nghĩa là bản thân các loại bột sẽ có màu kem giống nhau.)

Để đạt được mục tiêu có nhiều đường cong hơn, chúng tôi khuyên dùng maca đỏ hoặc maca đen . Cả hai đều cho kết quả rất tích cực về tác dụng xây dựng cơ bắp, trong đó Black Maca hiệu quả hơn một chút. Tìm hiểu Maca nào là tốt nhất cho bạn ở đây.

Tái bút Không chỉ dành cho Nữ giới!

Mặc dù có thể dễ dàng nghĩ rằng lợi ích này của Maca chỉ dành riêng cho phụ nữ, nhưng thực tế không phải vậy. Chúng tôi có một vài vận động viên thể hình nam đã chia sẻ những câu chuyện tích cực của họ về việc sử dụng maca trong quá trình tập luyện để phát triển cơ mông. Đây là một cái gần đây:

“Tôi đã dùng maca đen kể từ Giáng sinh năm 2020 hàng ngày cùng với việc tập luyện, vòng mông của tôi đã tăng lên một cách đáng kinh ngạc. Tôi đã tăng cân từ 162 lbs lên 195 như mong muốn. Năng lượng tuyệt vời” – John Dodge

Chúng tôi chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất trong quá trình theo đuổi “một vòng 3 hoàn hảo bằng Maca!”

Tận hưởng ngày!

maca-sig.jpg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *