Sâm Maca và thời kỳ mãn kinh của phụ nữ 

Trong những năm qua, sâm Maca đã có khả năng giúp phụ nữ trải qua thời kỳ mãn kinh. Sâm Maca được chứng minh có tác dụng kiểm soát các triệu chứng mãn kinh và cung cấp các chất dinh dưỡng cho phụ nữ trong quá trình chuyển đổi sang thời kỳ mãn kinh dễ dàng và thoải mái hơn. Thời kỳ mãn kinh là một sự thay đổi lớn đối với tất cả chị em phụ nữ. Các biểu hiện bao gồm như: suy giảm nội tiết tố, bốc hỏa, cứng khớp, đau nhức, ngủ kém, đau khớp, lo lắng và trầm cảm. Mặc dù những tác dụng phụ này của thời kỳ mãn kinh đã và đang diễn ra đối với phụ nữ nhiều năm nay, nhưng vẫn chưa có phương pháp điều trị thực sự nào cho vấn đề này. Sâm Maca cung cấp các chất dinh dưỡng có lợi cho phụ nữ đang trải qua thời kỳ mãn kinh, giúp loại bỏ các tác dụng phụ mà họ có thể gặp phải.

Sâm Maca Peru Đen
Sâm Maca tốt cho phụ nữ tiền mãn kinh

Nhiều nghiên cứu khoa học đã cho thấy có những thay đổi tích cực liên quan đến việc sử dụng sâm Maca trong thời kỳ mãn kinh cho chị em. Ngoài ra, rễ Maca còn được sử dụng trong nhiều thế kỷ qua trong giai đoạn chuyển sang thời kỳ mãn kinh. Điều này được coi là để giúp phụ nữ vượt qua giai đoạn mệt mỏi này của cuộc đời. 

Do hàm lượng flavonoid cao trong sâm Maca có khả năng làm giảm các yếu tố nguy cơ gây ra các bệnh liên quan đến tim mạch, chẳng hạn như huyết áp của một phụ nữ sau thời kỳ mãn kinh. 

Không chỉ vậy, sâm Maca giúp cải thiện sức khỏe của xương, bảo vệ xương chống lại các yếu tố lão hóa. Sâm Maca cung cấp rất nhiều khoáng chất thiết yếu khác cho cơ thể như: vitamin, axit amin, cũng như các axit béo lành mạnh. 

Tóm lại, Sâm Maca có thể làm cho quá trình chuyển đổi sang thời kỳ mãn kinh dễ dàng và thoải mái hơn nhiều, cũng như giúp ích cho sức khỏe tổng thể của chị em phụ nữ. Đừng quên truy cập vào website chính thức của Trường Sinh Food để đọc thêm nhiều bài viết hữu ích khác nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0923685699
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon