TỔNG QUAN VỀ MACA VÀNG ( MACA PERU )

Lợi ích của Maca vàng Rễ Maca vàng là loại phổ biến nhất trong 3 màu chính của Maca. Chúng chiếm khoảng 60% sản lượng thu hoạch ở Peru mỗi năm.

Hoặc cuộn xuống trang này để tìm hiểu tất cả về maca vàng và điều gì làm cho nó khác với các màu khác.

Thông tin thêm về Maca vàng

Yellow Maca Benefits

Nhiều người thắc mắc về lợi ích của Maca, và cho đến nay hàng trăm nghiên cứu đã phát hiện ra bột Maca vàng rất hữu ích cho việc xây dựng năng lượng, khả năng sinh sản, cân bằng hormone, tập trung tinh thần và hơn thế nữa (tất cả đều được công bố rộng rãi trong cơ sở dữ liệu Pubmed -LINK). Maca vàng thực sự là một cường quốc dinh dưỡng, chứa gần như tất cả các axit amin thiết yếu và axit béo tự do, hàm lượng đáng kể vitamin A, B1, B2, B3 và C, các khoáng chất sắt, magiê, kẽm và canxi, một hàm lượng sinh học cao. protein và các chất dinh dưỡng chỉ có ở Maca được gọi là macaenes và macamide. Maca cũng là một “chất thích nghi”, hay một dạng thực vật hiếm được cho là có tác dụng nâng cao năng lượng sống tổng thể của những người tiêu thụ nó.

Thật thú vị khi dành thời gian trên cánh đồng Maca của chúng tôi trong vụ thu hoạch hàng năm. Những người nông dân tận tâm sử dụng các công cụ cầm tay để nhẹ nhàng đào xung quanh lá của cây maca và nhổ rễ của chúng khỏi đất. Sau khi kéo chúng lên khỏi mặt đất, rễ được đặt sang một bên. Sau khi nhiều rễ đã được chiết xuất, một người nông dân khác sẽ bắt đầu đóng các rễ trong bao tải để vận chuyển trên mặt đất bằng phẳng, nơi chúng sẽ được phân loại và sấy khô trước khi chúng được làm thành bột rễ maca.

yellow maca roots

Mảng màu sắc, kích thước và hình dạng của những bộ rễ này là minh chứng thực sự cho sự đa dạng trong tự nhiên. Trong số các rễ cây maca được phân loại là màu vàng, bạn sẽ tìm thấy một dải màu từ trắng nhạt đến vàng đậm. Và kích cỡ sẽ từ cỡ củ cải nhỏ đến cỡ khoai tây vừa.

Màu sắc của tất cả rễ, kể cả màu vàng, tập trung chủ yếu ở vỏ của rễ. Vì lý do đó, bạn sẽ nhận thấy rằng tất cả bột maca đều có màu be ít nhiều. Màu vàng có xu hướng hơi đậm hơn một chút vì phần thịt của rễ có phần sẫm hơn so với rễ maca đỏ hoặc đen.

yellow maca root cut openCác loại maca vàng chúng tôi cung cấp… 

Maca vàng thô không bao giờ được tiếp xúc với nhiệt độ trên 105F / 40C giúp giữ được tất cả các chất dinh dưỡng ở mức tối đa. Điều này, theo kinh nghiệm của chúng tôi mang lại cho hầu hết mọi người cơ hội cao nhất để trải nghiệm nhiều lợi ích nhất có thể của maca. Tuy nhiên, sản phẩm thô có thể khó tiêu hóa hơn đối với khoảng 5% số người.Maca vàng có vị ngon hơn một chút và dễ tan hơn trong chất lỏng.

Làm thế nào để đảm bảo rằng bạn đang nhận được sản phẩm chất lượng cao nhất có thể ?

Theo chúng tôi, màu sắc của rễ còn quan trọng hơn cả nguồn gốc, độ tươi và chất lượng của maca bạn mua. Dưới đây là các đề xuất của chúng tôi:

Chỉ nhấn mạnh vào maca hữu cơ, chiết xuất hoặc viên nang. Maca có thể dễ dàng được trồng theo phương pháp hữu cơ vì nó có khả năng phòng vệ mạnh mẽ chống lại sâu bệnh. Tuy nhiên, một số nông dân sử dụng phân bón hóa học. Vì vậy, hãy đảm bảo tìm một sản phẩm hữu cơ được chứng nhận.

Maca của Peru đơn giản là loại tốt nhất. Mặc dù maca có thể phát triển ở các nơi khác trên thế giới, nhưng nó lại thích nghi tốt nhất ở vùng núi Andes cao. Chúng tôi đã thấy một số sản phẩm maca rất kém chất lượng được sản xuất ở Trung Quốc. Chúng tôi đề nghị mọi người tránh những điều đó.

Sản phẩm của chúng tôi đến với chúng tôi theo từng đợt nhỏ để đảm bảo rằng chúng tôi cung cấp cho khách hàng sự tươi mới trước tiên. Không biến đổi gen – Điều này thật dễ dàng vì Peru đã cấm tất cả GMO (sinh vật biến đổi gen) khỏi tất cả các ngành nông nghiệp cho đến năm 2021.

Chúng tôi đã và đang cung cấp những dạng maca vàng nào?

Bột Maca Peru có tác dụng gì? Mua ở đâu hữu cơ nguyên chất? - 9 Hiệu

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm này dưới nhiều hình thức khác nhau bao gồm bột maca hữu cơ, chiết xuất maca lỏng …. Mỗi loại đều có những lợi ích cụ thể về mặt sử dụng. Bạn có thể tìm thêm về từng loại trên các trang sản phẩm tương ứng hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

 

SÂM BỘT MACA PERU VÀNG (LEPIDIUM MEYENII) 200g - Sâm Maca Peru (lepidium meyenii), hạt dinh dưỡng, quà tặng, đặc sản toàn cầu.

 

Tại sao chúng tôi chọn phân phối maca vàng?

Có một số lý do mà bạn có thể muốn chọn loại maca này hơn các màu khác. Thứ nhất, vì nó phổ biến hơn nên màu đỏ hoặc đen sẽ ít đắt hơn. Thứ hai, nó thường có hương vị nhẹ hơn một chút. Cuối cùng, chúng tôi nghe được những báo cáo tốt từ khách hàng về mức năng lượng của họ và lượng hormone tổng thể khi sử dụng nó.

Để tận dụng tối đa việc thêm bất kỳ sản phẩm maca nào vào chế độ ăn uống của bạn, vui lòng làm theo các hướng dẫn sau:

Hãy kiên định với sản phẩm bạn chọn trong ít nhất 30 ngày. Maca cần một thời gian để phát huy tác dụng.

Hãy thử thêm bột maca vào một số công thức nấu ăn để có thêm nhiều trải nghiệm thú vị và tuyệt vời với dòng nhân sâm đặc biệt này của chúng tôi nhé !

Cảm ơn bạn đã đọc của bạn! Chúc bạn một ngày tốt lành!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0923685699
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon