Sâm Maca nào làm chậm tốt nhất thời kỳ mãn kinh?

Maca tốt nhất cho thời kỳ mãn kinh

          Một trong những câu hỏi phổ biến nhất mà chúng tôi nhận được là: ” Maca nào tốt nhất để giảm thời kỳ mãn kinh? ” Mặc dù tất cả các màu sắc của Maca đều có các đặc tính tương tự nhau, nhưng qua nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi nhận thấy rằng Maca Đỏ nói chung hoạt động tốt hơn để giảm thời kỳ mãn kinh so với các loại khác Maca có màu Đen và Vàng.  

Sản phẩm Maca đỏ được làm từ củ Maca có màu hơi đỏ. Những rễ này có thể có màu từ hồng nhạt đến đỏ sẫm như bạn có thể thấy trong bức ảnh này:redmacarootsinaline.jpg

          Các sản phẩm Maca làm từ củ Maca đỏ thường có vị ngọt hơn một chút so với các sản phẩm Maca đen và vàng. Ngoài ra, Maca đỏ đã được chứng minh là có hàm lượng dinh dưỡng thực vật cao hơn một chút so với các loại Maca khác, bao gồm cả các alkaloid có liên quan đến sự cân bằng nội tiết tố. Nghiên cứu đang được tiến hành để tìm hiểu lý do tại sao Maca đỏ lại hiệu quả hơn khi làm giảm các triệu chứng của Thời kỳ mãn kinh. Chúng tôi nghi ngờ rằng điều này có liên quan đến hàm lượng chất dinh dưỡng cao hơn được tìm thấy trong rễ Maca đỏ. 

Tại Truongsinh Foods, chúng tôi nhập khẩu các sản phẩm Maca đỏ ở dạng thô củ khô và sơ chế bột kèm với sản xuất rượu Maca và Nước sâm Maca thảo mộc.

Bột và củ Maca khô chưa được làm chín trong quá trình chế biến, giúp bảo toàn lượng chất dinh dưỡng tối đa có thể.  

Nước Sâm Maca thảo mộc: là chiết xuất của sâm Maca và các thảo mộc khác như Đông trùng hạ thảo, kỷ tử, táo đỏ và cỏ ngọt. Sản phẩm dùng trực tiếp rất tiện cho các chuyến dã ngoại, làm quà. Nước sâm dễ dùng và hiệu quả tối ưu. Bạn biết đấy Maca và nước sâm Maca thảo mộc khá hiệu quả cho nội tiết tố và sức khỏe tổng thể.

Điều quan trọng cần nhớ là Maca là thực phẩm chứ không phải thực phẩm bổ sung hay thậm chí là thảo dược. Nó có nghĩa là để được thêm vào chế độ ăn uống hàng ngày của bạn. Vì lý do đó, chúng tôi có rất nhiều cách để ăn kèm với thực phẩm khác tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để kết hợp bột Maca vào cuộc sống của mình. Nếu bạn không thích mùi vị của Maca hoặc muốn tiện lợi hơn, bạn có thể dùng nước sâm Maca hay pha trộn nó với các thức ăn bạn yêu thích. 

Nếu bạn quan tâm đến nhiều chi tiết hơn về cách Maca hỗ trợ sức khỏe nội tiết tố tổng thể và giảm các triệu chứng của Thời kỳ mãn kinh, chúng tôi có một số bài báo mở rộng hơn mà bạn có thể đọc.  

Và như mọi khi, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc nghi ngờ nào về Maca tốt nhất cho thời kỳ mãn kinh , chúng tôi rất sẵn lòng trợ giúp. Là một công ty nhỏ do gia đình điều hành hoàn toàn tập trung vào Maca, chúng tôi rất vinh dự được chia sẻ những lợi ích mạnh mẽ của Maca với những người phụ nữ như bạn trên khắp thế giới.  

Chúc bạn ngày mới tốt lành!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0923685699
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon