Royal D'Inca Royal D'Inca

Rượu Nhân Sâm & Thảo Mộc

Sự quyến rũ hoàn hảo

“CÂU CHUYỆN VỀ ROYAL D’INCA

Truyền thuyết kể lại rằng trên đỉnh dãy núi Andes, nơi ngự trị của thần mặt trời Inti Raymi và các vị thần linh xứ Inca. Nơi mà các con trai, con gái của thần Inti Raymi đã lập nên một đế chế Inca hùng mạnh mở rộng lãnh thổ xuyên suốt chiều dài châu Nam Mỹ.

Bí kíp nằm ở một loại thảo dược có tên là sâm Maca, nó là một thần dược mà thần mặt trời Inti Raymi ưu ái ban cho các con của mình. Thường thì trước mỗi trận đánh các chiến binh được ăn sâm do hoàng đế ban phát, sâm Maca đã mang tới sức mạnh vô song cho các chiến binh để họ có thể bách chiến bách thắng. Sâm Maca không chỉ giúp các chiến binh mở rộng bờ cõi, mà còn giúp họ quyến rũ được rất nhiều thiếu nữ vùng chiếm đóng để làm thê thiếp. Thậm chí cũng do xung lực Maca quá mạnh nên nhiều khi các chiến binh cũng bị cấm sử dụng quá nhiều để ổn định xã hội. Trong thời kỳ Tây ban nha chiếm đóng, hiểu được công dụng của Maca nên họ cũng cho phép người bản địa dùng sâm Maca như một loại tiền tệ để đóng thay thuế. Tiếp theo>>”

ĐIỀU KIỆN

RƯỢU NHÂN SÂM & THẢO MỘC.

        Từ những dòng nhân sâm và thảo mộc tự nhiên quý, qua quá trình tinh chiết bằng công nghệ hiện đại trên cơ sở những phương thức bí truyền. Dòng rượu từ tinh chất Nhân Sâm & Thảo Mộc mang thương hiệu Royal D’Inca tuyệt hảo ra đời.

         Ngoài các dòng thảo mộc quý ở phương đông như nhân sâm, đông trùng hạ thảo còn một loại thảo dược quan trọng nữa là sâm Maca được nhập khẩu chính thức từ Peru, đây là dòng sâm quý đã được ghi nhận và sử dụng từ hàng ngàn năm bởi người da đỏ Inca. Maca còn được ví như là Quốc bảo của Peru, nhân sâm của chiến binh da đỏ Inca huyền thoại. Ngày nay thế giới biết tới sâm Maca với những công dụng về sức khỏe vô cùng độc đáo và ứng dụng rất nhiều trong sản xuất dược phẩm và thực phẩm cho sức khỏe. Công dụng của sâm Maca và các thảo mộc khác được biết đến như:

  • Cân bằng nội tiết tố của cơ thể.
  • Cải thiện sinh lý, sinh sản của cả nam giới và nữ giới.
  • Cân bằng huyết áp có thể dùng cho người có vấn đề về huyết áp.
  • Tăng cường Canxi cho xương khớp, ngăn ngừa loãng xương.
  • Cải thiện thần kinh, trí nhớ, sự minh mẫn và giảm stress.
  • Giúp phục hồi sinh lực cơ thể sau suy nhược, mệt mỏi.
  • Tăng cường sức miễn dịch và các tác dụng làm đẹp da và tóc.

          Với quy trình sản xuất khép kín bằng công nghệ hiện đại từ Châu Âu và được sự tư vấn từ Tiến Sĩ Nguyễn Thị Ngoan hiện đang công tác tại Viện hóa học trực thuộc Viện Hàn Lâm Khoa Học và Công nghệ Việt nam (VAST). Bà là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sinh hóa và dược phẩm của Viện.

        Rượu gạo nếp được chưng cất theo phương thức truyền thống, men thuốc bắc. Giọt rượu thơm lừng làm dẫn xuất và hòa quyện với tinh túy quý giá đang ẩn mình bên trong các loại nhân sâm & thảo mộc qua thời gian nó mang đến những hương vị diệu kỳ làm mê đắm lòng người. Khi thưởng thức rồi sẽ nhớ mãi và lưu luyến như câu ca “Người ơi Người ở đừng về!” của xứ quan họ. Royal D’Inca được sản xuất hoàn toàn từ những thành phần nguyên liệu tự nhiên, không sử dụng cồn, hóa chất công nghiệp, hay bất kỳ chất phụ gia bảo quản nào. Chúng tôi luôn tâm niệm và trung thành với mục tiêu “Thương hiệu vì sức khỏe” đảm bảo mang lại cho thực khách sức khỏe và sự thành công trong cuộc sống.

     Sản phẩm được chứng nhận đầy đủ về vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của bộ y tế và nông nghiệp và sự giám sát của cơ quan quản lý thực phẩm địa phương. Royal D’Inca cũng được đăng ký lưu hành trên thị trường theo đúng quy định của pháp luật hiện hành.

Hãy khám phá và trải nghiệm nền văn minh châu mỹ Inca từ

rượu nhân sâm & thảo mộc Royal D’Inca!

Công nghệ hiện cao và được tư vấn bởi chuyên gia hàng đầu!

Royal D’Inca- Rượu nhân sâm & thảo mộc từ thiên nhiên

Ngoài nguyên liệu là những dòng nhân sâm & thảo mộc quý, cộng thêm sự tư vấn chuyên sâu từ các chuyên gia hàng đầu Việt Nam về sinh hóa mà đại diện là Tiến sĩ Nguyễn Thị Ngoan từ Viện Hóa Học, Viện Hàn Lâm Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam (VAST). Dây chuyền sản xuất khép kín áp dụng công nghệ sản xuất rượu hiện đại của Châu Âu. Royal D’Inca khằng định sự bài bản, chuyên nghiệp và công phu để đưa đến cho quý khách hàng một dòng rượu sạch, bổ dưỡng và độc đáo nhất. Một thương hiệu Việt mà chất lượng mang tầm đẳng cấp quốc tế!

Giấy phép sản xuất kinh doanh rượu

Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện VSATTP

Kết quả phân tích rượu Royal D’Inca

Bản công bố hợp quy sản phẩm Royal D’Inca

Tiến sĩ: Nguyễn Thị Ngoan – Công tác tại Viện Hàn Lâm Khoa Học Và Công Nghệ Việt nam

Royal D'Inca

Các dòng sản phẩm

Rượu được kết tinh từ tinh hoa cổ truyền từ các dòng nhân sâm & thảo mộc tự nhiên thượng hạng. 

Tin tức & kiến thức

Góc chia sẻ về Rượu & Thảo Dược

Error: Contact form not found.